Home Cao Đẳng Dược Bằng Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội có giá trị gì?

Bằng Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội có giá trị gì?

0
1,083

Liên thông lên Cao đẳng, Đại học là một hình thức đào tạo được bộ Giáo dục và bộ Lao động cho phép. Học liên thông lên Cao đẳng, Đại học dành cho các đối tượng sinh viên hệ Cao đẳng hay trung cấp chuyên nghiệp có cơ hội bổ sung kiến thức và vẫn được cấp bằng chính quy sau khi hoàn thành chương trình Liên thông.

Vậy giá trị của bằng Liên thông Cao đẳng Y Dược như thế nào? Có cần thiết phải học liên thông lên không? Điều kiện học liên thông và thời gian đào tạo liên thông từ trung cấp lên cao đẳng là bao lâu. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội xin giải đáp các thắc mắc của các bạn thí sinh như sau:

Đối với ngành liên quan đến sức khỏe như ngành Dược, Điều dưỡng thì Liên thông không chỉ là cách thí sinh tự nâng cao bằng cấp đáp ứng quy định chuẩn hóa cán bộ y tế mà còn là cơ hội giúp thí sinh có được công việc tốt hơn sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh lien thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Trong xã hội ngày nay, yêu cầu rất khắt khe về việc nâng cao chất lượng chuyên môn là điều cần thiết nhằm đảm bảo trình độ của cán bộ Y tế luôn ở mức cao, đáp ứng được việc khám, chữa bệnh của người bệnh không ngừng gia tăng. Cùng với những ưu điểm trên đã thôi thúc không nhỏ bạn trẻ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với mong muốn mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, sinh viên Liên thông Cao đẳng tại trường sau khi tốt nghiệp có thể vào làm việc tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, doanh nghiệp Dược phẩm,…và trở thành những cán bộ nòng cốt, mang đến những lợi ích chăm sóc sức khỏe đến cộng đồng,

Căn cứ và quy chế tuyển sinh Liên thông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược , Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, hình thức đào tạo linh hoạt vào các buổi tối hoặc thứ 7,Cn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận tấm bằng có giá trị tương đương với hệ Cao đẳng chính quy.

Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện sau:

– Thí sinh là người đã hoàn thành xong chương trình học và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
– Có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt.
– Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự

Chú ý: Trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông thời gian học chuyển đổi chỉ mất 3 tháng.

Học phí Liên thông tại trường là 800.000 đồng/tháng, học phí thu theo kỳ, mỗi kỳ là 5 tháng. 

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra sẽ trải qua thời gian đào tạo là 15 – 18 tháng. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, sinh viên có thể đi làm ngay đúng theo luật định hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội

– Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
– Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
– 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
– 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Các thí sinh lưu ý, thời gian nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017. Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2017 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến thứ 7.

Mọi thông tin chi tiết vui long liên hệ phòng tư vấn tuyển sinh Liên thông cao đẳng Y Dược theo số hotline: 0989.55.99.62

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Tổ Hợp Môn Xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Năm 2019.

Trước những thay đổi trong phương thức tuyển sinh ngành Y Dược năm 2019 khiến nhiều thí si…