Home Cao Đẳng Điều Dưỡng Cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

0
2,724

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo duy nhất tại Hà Nội có mô hình “trường học – bệnh viện” với chất lượng đào tạo tốt nhất.

Sinh viên theo học ngành Điều Dưỡng muốn thành công cần chọn đúng cơ sở đào tạo uy tín. Bên cạnh một bảng điểm đẹp, thương hiệu Trường học trong tấm bằng tốt nghiệp là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị bằng cấp của bạn. Trong số các trường Cao đẳng Y khoa hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurđịa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy được đông đảo sinh viên tin tưởng lựa chọn theo học.

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Cán bộ ngành Điều dưỡng đóng vai trò không thể thiếu trong hệ thống Y tế, tuy nhiên nguồn nhân lực Điều dưỡng ở nước ta hiện nay ở mức hạn chế cả về số lượng lẫn chất lượng. Tại nhiều bệnh viện công, một điều dưỡng đôi khi phải chăm sóc lên đến 50 bệnh nhân tạo ra áp lực lớn với những người được mệnh danh “thiên thần áo Blouse”. Tình trạng khát điều dưỡng viên là khó khăn của ngành Y tế, đồng thời cũng là cơ hội dành cho những ai yêu thích công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, muốn thử sức với công việc nhiều vất vả nhưng cũng đầy vinh quang này!

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội

Thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Điều dưỡng cho xã hội, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Không chỉ là địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất Hà Nội, đây còn là môi trường học nghề – rèn nghề hứa hẹn mang lại cơ hội phát triển lớn với người học. Dưới sự dẫn dắt đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức bài bản, chuyên sâu đáp ứng yêu cầu công việc sau này.

Thông tin Tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội chính quy 2017
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Sau khi trúng tuyển, thí sinh hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy là 2,5 năm, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm các giấy tờ sau:
– Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.(Download tại đây)
– Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.
– Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.
– 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
– 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú + bản sao công -chứng chứng minh thư nhân dân.
– 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
– Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh trực tuyến, gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp  hồ sơ  xét tuyển trực tiếp về địa chỉ: Phóng 105 Tòa nhà Vespa, 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Học điều dưỡng như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

Với những cơ hội việc làm rộng mở, ngành điều dưỡng mở ra cho người chọn học…