Home Cao Đẳng Dược Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng y dược tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng y dược tại Hà Nội

0
1,271

Với phương châm đào tạo sinh viên ra trường phải tìm được việc và làm được việc, Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội trở thành địa chỉ đào tạo uy tín chuyên ngành Y Dược tại Hà nội.

Để có thể trở thành người thầy thuốc giỏi là hành trình dài phấn đấu không mệt mỏi của mỗi cá nhân cũng như sự lựa chọn chuẩn xác môi trường học tập trước khi quyết định theo học. Trong đó việc lựa trọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng chính là nền tảng quan trọng giúp bạn có những kiến thức chuyên môn, tay nghề vững vàng để có những hành trang tốt nhất trước khi bạn ra khỏi cánh cổng trường.

 

Đặc biệt đây là ngành đóng vai trò không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế, nhưng trên thực tế hiện nay thì ngành Y Dược đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân lực trầm tạo, tạo ra một áp lực rất lớn dành cho ngành Y tế. Tuy nhiên đây lại là cơ hội việc làm lớn cho những ai đã và đang lựa chọn theo đuổi ngành Y Dược có thể tìm cho mình một công việc ổn định có thu nhập tốt hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội là một trong những trường địa chỉ hàng đầu trong việc đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế tại Hà Nội được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học. Hệ thống trang thiết bị của nhà Trường được đầu tư đồng bộ hiện đại nhằm phục vụ tối đa công tác giảng dạy, học tập của sinh viên. Đặc biệt, sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được thực hành ngay tay nghề ngay trong chính bệnh viện riêng trực thuộc nhà Trường, đảm bảo sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của xã hội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh yêu thích ngành Cao đẳng Y Dược muốn học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Hà nội trên phạm vi toàn quốc. Điều kiện xét tuyển cao đẳng vô cùng đơn giản chỉ với yêu cầu có bằng tốt nghiệp THPT là đủ

Thời gian đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2.5 măn. Thí sinh sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy và đối với những sinh viên có nhu cầu học nâng cao thêm giá trị bằng cấp của mình có thể tiếp tục học liên thông Đại học ở bất kỳ trường nào đào tạo hệ liên thông tương ứng nếu như thí sinh có thể đảm bảo được các tiêu chí tuyển sinh trong quy chế liên thông hiện hành đề ra.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và yêu thích ngành Y Dược, bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển để gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng địa chỉ và thời gian quy định.

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Tổ Hợp Môn Xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Năm 2019.

Trước những thay đổi trong phương thức tuyển sinh ngành Y Dược năm 2019 khiến nhiều thí si…