Home Tuyển Sinh Điều Kiện Đăng Ký Xét Tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Năm 2019

Điều Kiện Đăng Ký Xét Tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Năm 2019

0
104
Để trở thành sinh viên ngành Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 của nhà trường. Cụ thể như sau

Học Cao đẳng Y Dược năm 2019 có phải hướng đi đúng đắn?

Ngành Điều dưỡng giữ vai trò cực kì quan trọng trong hệ thống Y tế và xã hội hiện nay, nhất là trong thời đại công nghiệp, hóa hiện đại hóa đất nước. Hiện nay nhiều thí sinh đã chú trọng quan tâm đến ngành học này, cụ thể là Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với mong muốn công việc thăng tiến ổn định.
Nhiều thống kê cho thấy tiềm năng của ngành Điều dưỡn được đánh giá là khá cao trong tương lai bởi những con số về tỉ lệ tăng trưởng của ngành này, bởi vậy chọn học Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên theo ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, hiện nay có rất nhiều thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng nhưng chỉ vì chưa nắm rõ về thông tin tuyển sinh của nhà trường như điều kiện tuyển sinh hay hồ sơ xét tuyển đã bỏ lỡ cơ hội theo học chuyên ngành này tại nhà trường. Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường cũng khuyên thí sinh cần liên tục cập nhật những thông tin về hồ sơ cũng như điều kiên xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 để có thể nắm được cơ hội theo học ngành đào tạo có tương lai đầy phát triển này.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019

Nhận thấy nhu cầu học tập của đa số thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 với những thí sinh đáp ứng đủ những điều kiện sau:
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước hoặc những thí sinh tốt nghiệp kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019( đối tượng này cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019)
 • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật và có điều kiện sức khỏe tốt để tham gia học tập và đào tạo tại Nhà trường.
Khi tở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội , sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.

Nghành đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2019

Ngoài việc đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh, thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao Đẳng Y Dược chuẩn bị hồ sơ xét tuyển năm 2019 để có thể chắc chắn trở thành sinh viên của nhà trường, các giấy tờ cần để hoàn thành hồ sơ theo mẫu sau:
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 theo mẫu của Nhà trường.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
 • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018 trở về trước
 • Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 01 Phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 tại nhà trường.
 • 04 Ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin cá nhân của thí sinh sau ảnh.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).
Thí sinh lưu ý hồ sơ xét tuyển là những giấy tờ có thể giúp các thí sinh cho Nhà trường biết mình đủ điều kiện tham gia học tập Cao đẳng Y Dược năm 2019 cũng như mong muốn được theo đuổi môn học này. Do đó thí sinh cần kiểm tra thật kỹ những thông tin điền theo yêu cầu, số lượng giấy tờ,…để đảm bảo không mắc phải những sai lầm không đáng có.
Hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019 thí sinh có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m, Điểm xuống Tàu điện trên cao Ga Ngã Tư Sở, có tuyến xe Bus 16,24,27 đi qua cổng trường). Điện thoại: 02432.97.98.98 – 0989.55.99.62
Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội Chính Quy Năm 2019

Năm 2019 Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Pasteur (Mã trường: CĐĐ 1301) Cơ sở Hà …