Home Cao Đẳng Dược Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

0
534

Em đã tốt nghiệp cử nhân CNTT trường Đại học Tôn Đức Thắng hiện tại em đang làm công việc cài Win dạo cho một cửa hàng. Tình cờ đọc được bài tuyển sinh Xét Tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trên mạng xã hội. Em thấy nghề này rất thú vị và muốn thay đỏi nghề nghiệp để góp phần chắm sóc sức khỏe cho mọi người cũng như muốn tăng thêm thu nhập cho bản thân. Nhưng hiện tại em đang làm cả tuần nên có thể đăng ký học vào các buổi tối hay những ngày cuối tuần được không? Điều kiện xét tuyển vào trường mình là như thế nào? Hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ gì? đó là thắc mắc của bạn Hải Đăng cũng như rất nhiều bạn khác gửi về phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Trước kia, chương trình đào tạo Văn bằng 2 còn khá mới lạ. Tuy nhiên ngày nay đây là hình thức học có nhiều ưu điểm vượt trội, người học có thể bổ sung kiến thức, mở rộng cơ hội việc làm trong thời gian đào tạo ngắn, thời gian hcj thường vào các buổi tối và những ngày cuối tuần phù hợp với những người đã đi làm.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được áp dụng với điều kiện người học đã có ít nhất 1 văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Trong quá trình học Cao đẳng Dược Văn bằng 2, bạn sẽ được rút ngắn 1 số môn cơ bản đã được học trong chương trình cũ, nhờ đó có thể tiết kiệm thời gian và chi phí học tập mà không ảnh hưởng đến kiến thức chuyên ngành.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian học được áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

– Thời gian học 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
– Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.

Người làm Dược sỹ có rất nhiều cơ hội trong cuộc sống

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 cần những gì

– 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
– 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
– 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
– 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
– Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
– 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng, cơ hội việc làm ngành Dược luôn rộng mở với những ai theo đuổi lĩnh vực này.

Mọi thông tin thắc mắc đến khóa học vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của nhà trường để được hỗ trợ tốt nhất: 0989.55.99.62 – 02432 97 98 98

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Nghề xét nghiệm y học – Nghề đáp ứng xu thế xã hội

Xu thế hiện nay nhân lực các chuyên ngành thuộc khoa học sức khỏe như y, dược, cử nhân y t…