Home Giới Thiệu

Giới Thiệu

Chào mừng các bạn đến với Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur – một địa chỉ đào tạo có uy tín chất lượng về ngành Y Dược … , hàng năm cung cấp cho xã hội hàng nghìn cán bộ có trình độ cao đẳng có tay nghề cao đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm”, đào tạo gắn liền nhu cầu thực tiễn xã hội, nhà trường chủ động hợp tác với các Bệnh Viên để khảo sát nhu cầu tuyển dụng nhằm định hướng phương pháp đào tạo phù hợp, giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

Ngoài hợp tác với các doanh nghiệp tại Việt Nam, nhà trường còn hợp tác với những đối tác nước ngoài như: Nhật bản, Đài Loan, Hàn Quốc… để đào tạo theo đơn đặt hàng xuất khẩu lao động chất lượng cao. Với những ưu điểm vượt trội đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Hà Nội luôn khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo tại Việt Nam.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Nhà trường lấy đào tạo nghề nghiệp – thực hành làm định hướng chủ yếu. Học sinh – Sinh viên được trau dồi kiến thức đi đôi với thực hành thực tết tại các phòng khám và bệnh viên lớn ở Hà Nội; phát triển tư duy, sáng tạo kết hợp lý luận với thực tiễn nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu của xã hội.

1. Sứ mệnh

Khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, tạo đội ngũ cán bộ y tế giỏi về kỹ năng lâm sàng, nắm vững kiến thức lý thuyết, cứng tay nghề nhằm đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các cơ sở Y tế trong cả nước

2. Tầm nhìn

Phấn đấu đến năm 2020 trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy, có thương hiệu, uy tín, chất lượng ngang tầm khu vực và quốc tế. Trở thành trường Cao đẳng Y Dược hàng đầu Việt Nam

Comments are closed.