Home Cao Đẳng Điều Dưỡng Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 ở đâu tốt nhất?

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 ở đâu tốt nhất?

0
287

Ngày nay, để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội thì việc nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ Điều dưỡng viên đang làm việc tại các cơ sở Y tế là việc làm thiết thực, cần thiết  giúp họ tiếp cận được với những trang thiết bị, phương tiện mới hiện đại trong Y học. Đặc biệt là các bạn mới tốt nghiệp hệ trung cấp Điều Dưỡng cần phải tiếp tục theo học lên các cấp bậc khác để chau dồi kiến thức cũng như nâng cao mức thu nhập hiên tại của bản thân

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017 ở đâu tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 tại Hà Nội uy tín, chất lượng, được đông đảo sinh viên theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Những ưu điểm mà chỉ sinh viên Y khoa Pasteur có được giúp lấy niềm tin của nhà tuyển dụng chính là:

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 ở đâu tốt nhất?

Sinh viên Y khoa Pasteur có tay nghề chuyên môn vững chắc

Y – Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng là ngành nghề liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Do đó, chất lượng đào tạo chính là tiêu chí hàng đầu được Nhà Trường ưu tiên trong quá trình giảng dạy. Theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập một cách bài bản dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là một trong số ít ngôi trường có bệnh viện riêng để sinh viên có môi trường để thực hành nâng cao tay nghề. Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất trong quá trình học tập của sinh viên.

Sinh viên Y khoa Pasteur năng động, nhiệt huyết

Bên cạnh chất lượng đào tạo vượt trội, sinh viên Y Dược Pasteur còn nổi tiếng năng động, giỏi giang với rất nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị để sinh viên thể hiện khả năng, năng khiếu của mình. Môi trường học tập Y – Dược vất vả, tuy nhiên với môi trường đào tạo năng động, chắc chắn quãng thời gian sinh viên của bạn sẽ không hề khô khan chút nào!

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Với mong muốn chắp cánh giấc mơ Y Dược cho tất cả các bạn trẻ có đam mê, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện hỗ trợ tối đa sinh viên theo học tại trường bằng nhiều hình thức như: Mức học phí tiết kiệm, miễn giảm học phí cho sinh viên khó khăn, trợ cấp học bổng hàng năm…

Do đó, dù bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hay bất cứ ngành học nào khác thuộc nhóm ngành sức khỏe nếu có mong muốn thì vẫn có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của trường ngay hôm nay để làm bước đệm vững chắc cho tương lai của mình nhé!

Điều dưỡng viên chăm sóc bệnh nhân

 

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:
– 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông.
– 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
– 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
– 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
– Có chứng chỉ Chuyển đổi ngành Điều dưỡng (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe khác ngoại trừ Trung cấp Điều dưỡng.

Mọi thông tin thắc mắc đến khóa học vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của nhà trường để được hỗ trợ tốt nhất: 0989.55.99.62 – 02432 97 98 98

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Học điều dưỡng như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

Với những cơ hội việc làm rộng mở, ngành điều dưỡng mở ra cho người chọn học…