Home Cao Đẳng Dược Học Y Dược – Ngành học không bao giờ lo thất nghiệp

Học Y Dược – Ngành học không bao giờ lo thất nghiệp

0
701

Xu thế phát triển của xã hội thì vẫn đề ăn sinh, chăm sóc sức khỏe cũng phát triển theo chính vì thế  Y Dược luôn là ngành được cả xã hội coi trọng. Cơ hội việc làm sau khi sinh viên ra trường rộng mở. Và đặc biệt không bao giờ lo thất nghiệp.

Trong những năm trước 1 số ngành nghề như kế toán, quản trị kinh doanh…rất được ưa chuộm ví xã hội cần 1 lượng lớn nhân lực nhưng đến khi đã bão hòa và số sinh viên ra trường lại quá lớn, thị trường việc làm không thể đáp ứng công việc cho tất cả các sinh viên dẫn đến thất nghiệp hoặc làm công việc trái với ngành nghề đào tạo. Riêng đối với Ngành Y Dược lại khác, có thể khẳng định đây chính là ngành học không bao giờ lo “lỗi thời”. Bởi dù trong hoàn cảnh nào, trong thời đại nào và với bất cứ quốc gia nào từ nghèo khó đến giàu có và phát triển cũng đều cần phải có ngành Y dược và sẽ ngày càng tăng lên.

Địa chỉ học Cao Đẳng Y Dược Hà Nội

Học Ngành Y Dược không bao giờ lo thất nghiệp

Chỉ là câu nói truyền miệng “Nhất Y, nhì Dược” nhưng nó cũng thể hiện phần nào sự danh giá cũng như cơ hội việc làm hấp dẫn của ngành Y Dược và những ngành nghề này luôn giữ ở vị trí số 1 và được mọi người coi trọng.
Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhanh chóng kéo theo vấn đề ô nghiễm môi trường, thực phẩm nhiễm bệnh dẫn đến sự hình thành bệnh tật. Lúc này nhiệm vụ của những người làm trong ngành Y dược , Điều dưỡng viên, Bác sĩ,…càng nặng nề hơn, họ phải tìm ra các loại thuốc, các cách chữa trị, phương pháp chữa bệnh hiệu quả và thực hiện chăm sóc và phòng ngừa bệnh cho người dân. Có thể khẳng định một lần nữa, Xã hội ngày càng phát triển thì vai trò của người làm trong ngành Y Dược càng được khẳng định.

Theo những con số thống kê mói nhât thì tính đến năm 2020 số lượng nguồn nhân lực ngành Y tế phải gấp đôi thời điểm hiện tại thì mới đủ đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Đây cũng chính là lý do vì sao điểm Xét tuyển đầu vào ở các Trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước luôn ở mức cao chót vót và năm sau luôn cao hơn năm trước, số lượng thí sinh đăng ký Xét tuyển ngành Y Dược luôn ở top đầu.

Chính vì ngành Y Dược quan trọng như vậy nên những người theo học ngành Y Dược càng yên tâm hơn về cơ hội việc làm của mình sau khi tốt nghiệp và chắc chắn một điều rằng ngành nghề mình đang theo đuổi không bao giờ có sự tụt hậu. Hiện nay, ở nước ta, tình trạng thiếu nguồn nhân lực cho Ngành Y Dược có thể nói là cần thiết và trầm trọng hơn bao giờ hết.

Tại sao lại nên theo học Cao Đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y Dược, với phương châm đào tạo ra những nhân viên Y tế giỏi chuyên môn, vững kỹ năng tay nghề, sinh viên ra trường làm được việc và có việc làm nhà trường luôn chú trọng đầu tư cho chương trình cũng như trang thiết bị cho sinh viên học thực hành thực tập.

Học Y Dược – Ngành học không bao giờ lo thất nghiệp

Nắm bắt được nhu cầu theo học ngành Dược của các bạn trẻ, hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có khá nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng. Tuy nhiên để đảm bảo kỹ năng làm việc sau khi ra trường tốt thì thí sinh nên chọn trường uy tín, chuyên đào tạo lĩnh vực y dược, có cơ sở vật chất tốt.

Nói đến trường chuyên đào tạo lĩnh vực y dược uy tín, chất lượng đào tạo tốt thì phải kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). Vị trí địa lý của trường nằm ở quận Đống Đa, ngay khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, gần Bệnh viện Châm cứu Trung ương, gần với công ty Dược phẩm, và nhiều Nhà thuốc lớn giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc với ngành nghề ngay từ khi còn đang trên ghế Nhà trường cũng như có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đây chính là địa chỉ tốt nhất cho thí sinh lựa chọn để nhập học.

Thực tế chứng minh qua nhiều năm sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường hầu hết đều có việc làm ngay và được các Nhà thuốc, các công ty Dược Phẩm tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ tay nghề, đáp ứng được cả những đơn vị tuyển dụng nước ngoài.

Mọi thông tin thắc mắc đến khóa học vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của nhà trường để được hỗ trợ tốt nhất: 0989.55.99.62 – 02432 97 98 98

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Tổ Hợp Môn Xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Năm 2019.

Trước những thay đổi trong phương thức tuyển sinh ngành Y Dược năm 2019 khiến nhiều thí si…