Home Hướng Nghiệp Mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mới ra trường là bao nhiêu?

Mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mới ra trường là bao nhiêu?

0
1,264

Nhờ có sự xuất hiện của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mà nền Y học hiện đại đã có sự phát triển vượt bậc hơn, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã giúp bệnh nhân hồi phục một cách toàn diện hơn, hồi phục lại những chức năng đã mất một cách hiệu quả. Điều mà ngay cả nền Y học hiện đại hay Y học cổ truyền cũng chưa thực sự làm được cho bệnh nhân.

Cơ hội việc làm lớn khi theo học ngành kỹ thuật vật lý trị liệu

Mặc dù ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không cần sử dụng thuốc hay các phương pháp phẫu thuật mà sử dụng những phương pháp xoa bóp, bấm huyệt,…để điều trị bệnh cho người bệnh một cách hiệu quả. Ngày nay, xét trên phương diện khoa học thực tế thì nếu không có sự đóng góp tích cực của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thì kết quả điều trị và phục hồi cho người bệnh đặc biệt là những bệnh nhân mắc bệnh mãn tính hay chấn thương đều không thể như mong đợi.

Vậy mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mới ra trường là bao nhiêu? Hãy cùng Cao đẳng y dược Pasteur tìm hiểu nhé.

Mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mới ra trường

Con số các bạn trẻ theo học Trung cấp, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngày càng đông đảo, chính vì vậy đã đáp ứng được phần nào nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành, sinh viên theo học ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sau khi tốt nghiệp ra Trường chỉ cần có năng lực chuyên môn thì sẽ rất dễ dàng tìm kiếm được công việc đúng với chuyên môn được học.

cao đẳng vật lý trị liệu

Mức lương của Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Cấp bậc công việc, nơi làm việc, trình độ chuyên ngành Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…Tuy nhiên xét theo mặt bằng chung, mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được đánh giá ở mức cao so với  mặt bằng chung các ngành thuộc nhóm ngành Y tế hiện nay.

Ngoài ra, người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn có thể nhận được các khoản tiền hỗ trợ khác như: Tiền hỗ trợ độc hại, tiền phụ cấp, tiền tăng ca…nhờ đó mà người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể ổn định cuộc sống với mức lương mới ra Trường của mình.

Địa chỉ đăng ký học tại:
Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0933. 827.837

 

 

 

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Nghề xét nghiệm y học – Nghề đáp ứng xu thế xã hội

Xu thế hiện nay nhân lực các chuyên ngành thuộc khoa học sức khỏe như y, dược, cử nhân y t…