Home Hướng Nghiệp Mức lương của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mới ra trường là bao nhiêu?

Mức lương của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mới ra trường là bao nhiêu?

0
832

Được đánh già là ngành nghề có mức thu nhập cao trong hệ thống ngành Y tế nhưng mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mới ra trường là bao nhiêu thì không phải là điều ai cũng biết.

Hiện nay với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng, do đó có rất nhiều thí sinh lựa chọn theo ngành này bởi đây là ngành nghề hiện đang thiếu nguồn nhân lực và đây là nghề có thu nhập cao. Một trong những mã ngành được thí sinh yêu thích đó là ngành vật lý trị liệu. Để trở thành một kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi thì kỹ năng tay nghề là yếu tố quan trọng nhất và không thể thiếu.

Mức lương của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mới ra trường là bao nhiêu?

Nhờ có sự xuất hiện của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mà nền Y học hiện đại đã có sự phát triển vượt bậc hơn, vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã giúp bệnh nhân hồi phục một cách toàn diện hơn, hồi phục lại những chức năng đã mất một cách hiệu quả. Mặc dù ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không cần sử dụng thuốc hay các phương pháp phẫu thuật mà sử dụng những phương pháp xoa bóp, bấm huyệt,…để điều trị bệnh cho người bệnh một cách hiệu quả.

Mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mới ra trường

Mức lương của kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Cấp bậc công việc, nơi làm việc, trình độ chuyên ngành Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…Tuy nhiên xét theo mặt bằng chung, mức lương của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được đánh giá ở mức cao so với  mặt bằng chung các ngành thuộc nhóm ngành Y tế hiện nay…

Ngoài ra, người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn có thể nhận được các khoản tiền hỗ trợ khác như: Tiền hỗ trợ độc hại, tiền phụ cấp, tiền tăng ca… Đặc biệt, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng còn có thể thực hiện điều trị trị liệu ngay tại nhà cho người bệnh với mức thu nhập dao động khoảng 150 – 200 nghìn đồng/ giờ.

Mức lương của người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mới ra trường là bao nhiêu?

Để chọn cho mình một cơ sở đào tạo nghề kỹ thuật vật lý trị liệu tốt nhất, bạn có thể đăng ký theo học tại Cao đẳng Y khoa PasteurCao đẳng Y khoa Pasteur tự hào luôn đi đầu trong công tác giáo dục, đảm bảo chất lượng tốt cho từng sinh viên sau khi ra trường. Nhà trường có đội ngũ giảng viên là giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp giảng dạy giúp bạn nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại.

Địa chỉ đăng ký học ngành kỹ thuật vật lý trị liệu tại:
Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0933. 827.837

 

 

 

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Nghề xét nghiệm y học – Nghề đáp ứng xu thế xã hội

Xu thế hiện nay nhân lực các chuyên ngành thuộc khoa học sức khỏe như y, dược, cử nhân y t…