Home Cao Đẳng Hộ Sinh Nên đăng ký học nghề hộ sinh ở đâu?

Nên đăng ký học nghề hộ sinh ở đâu?

0
1,020

Hiện nay, với sự phát triển của đất nước, cùng với đó là các nhu cầu thiết yếu như: ăn, mặc, ở, chăm sóc sức khỏe…ngày càng được tăng cao do vậy các cơ sở y tế nhà nước, tư nhân được mở ra ngày càng nhiều. Trong đó, hộ sinh được biết đến là những người có kiến thức chuyên môn về sinh nở, được đào tạo bài bản có khả năng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản an toàn và hiệu quả cho sản phụ và em bé. 

Nên đăng ký học nghề hộ sinh ở đâu?

Do vậy, việc lựa chọn được một cơ sở đào tạo uy tín ở Hà Nội cũng không phải là dễ. Tự hào là một trong những cơ sở đào tạo ngành hộ sinh úy tín tại Hà Nội, Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại cùng với độ ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hộ sinh hứa hẹn là một môi trường học tập chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên đang theo học tại đây.

Ngành hộ sinh có vai trò rất lớn trong việc chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, là người đồng hành cùng những bà mẹ ngay từ khi mang thai cho đến khi đứa trẻ chào đời khỏe mạnh. Để khẳng định vai trò quan trọng của ngành hộ sinh, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức công nhận hộ sinh là một ngành nghề riêng biệt trong hệ thống ngành y tế. 

Hộ sinh được học những gì?

Sau khi đăng ký học nghề hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trang bị khá đầy đủ những kiến thức y học cơ bản, sẽ được học và thực hành các môn chuyên khoa sản như: chăm sóc bà mẹ trong thời kì thai nghén, sức khỏe phụ nữ, chăm sóc trẻ sau sinh…

Sinh viên được học những kiến thức trên lý thuyết sau đó sẽ là những buổi thực hành để có thể nắm vững lại những kiến thức đã học từ đó áp dụng vào thực tế, nâng cao, củng cố tay nghề.

Có nhiều sự lựa chọn sau khi ra trường

Tùy vào từng điều kiện hoàn cảnh cụ thể, các bạn có thể về làm việc hộ sinh tại khoa sản của các bệnh viện nhà nước hoặc tư nhân, làm tại phòng y tế của huyện, trạm y tế của xã. Với các bạn mới ra trường, có rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn thoải mái lựa chọn.

Nhận thấy nhu cầu ngày càng cao của xã hội, Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh cao đẳng hộ sinh cho những bạn yêu thích ngành này. Mỗi năm, nhà trường đào tạo được hàng nghìn nữ hộ sinh làm việc trên khắp cả nước.

Địa chỉ đăng ký học nghề hộ sinh tại:
Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0933. 827.837

 

 

 

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Nghề xét nghiệm y học – Nghề đáp ứng xu thế xã hội

Xu thế hiện nay nhân lực các chuyên ngành thuộc khoa học sức khỏe như y, dược, cử nhân y t…