Home Cao Đẳng Xét Nghiệm Nhiều cơ hội việc làm khi học Cao đẳng xét nghiệm

Nhiều cơ hội việc làm khi học Cao đẳng xét nghiệm

0
874

Trên thực tế, theo con số thống kê thì thị trường nguồn nhân lực ngành xét nghiệm y học ở nước còn thiếu rất nhiều. Do vậy, ngành xét nghiệm y học hiện nay đang là một trong những ngành “hot” đối với các bạn sinh viên bởi không những nó có tính ứng dụng cao, gắn liền với thực tiễn và nhiều cơ hội việc làm cũng đang được ngày càng mở rộng.

Ngành xu thế của xã hội

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, để đáp ứng nhu cầu của con người, các cơ sở y tế tư nhân như: bệnh viện, phòng khám, phòng mạch nhà nước hay tư nhân… đang có xu hướng ngày càng mở rộng phát triển.

Nhiều cơ hội việc làm khi học Cao đẳng xét nghiệm

 Có thể nó rằng, đây chính là cơ hội cho những bạn theo ngành xét nghiệm y học có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau. Do là ngành “hot” nên số lượng các bạn sinh viên theo học ngày càng tăng cao, tuy cơ hội việc làm ngày càng nhiều nhưng sự cạnh tranh ngày càng tăng cao. Nếu bạn nắm vững kiến thức , có kỹ năng của người xét nghiệm viên thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm có thể tìm được một công việc mong muốn.

Cơ hội việc làm lớn

Sinh viên theo học ngành Xét nghiệm y học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau như: chuyên viên xét nghiệm, tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm tại các cơ sở y tế trung ương, địa phương…

Ngoài ra, nếu có khả năng, bạn cũng có thể làm giảng viên giảng dạy nghiên cứu về xét nghiệm tại viện nghiên cứu, các cơ sở đào tạo y tế, các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên khắp cả nước. Chưa hết, ngoài các cơ sở y tế, bạn có thể tham gia vào các tổ chức, cơ quan có hoạt động xét nghiệm liên quan đến các lĩnh vực như: môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Nên học xét nghiệm y học ở đâu?

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội cũng như nguyện vọng của các bạn sinh viên có như cầu theo học ngành xét nghiệm, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Cao đẳng xét nghiệm với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao, sinh viên ra trường có thể ứng dụng những kiến thức đã học tại nhà trường vào thực tế, có thể thành thạo làm các xét nghiệm ở các cơ sở y tế, giải thích được kết quả cho bệnh nhân.

Với cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên lâu năm có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại trường, sinh viên theo học sẽ được trang bị đầy đủ vốn kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cơ bản nhất. Sau khi ra trường bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vốn kiến thức cũng như kỹ năng mềm, không bị bỡ ngỡ sau khi tìm được việc làm.

Địa chỉ đăng ký học ngành xét nghiệm y học tại:
Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0933. 827.837

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Nghề xét nghiệm y học – Nghề đáp ứng xu thế xã hội

Xu thế hiện nay nhân lực các chuyên ngành thuộc khoa học sức khỏe như y, dược, cử nhân y t…