Home Cao Đẳng Điều Dưỡng Những điều cần biết khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017

Những điều cần biết khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2017

0
631

Những thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe là điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017.

Theo quy định tuyển sinh mới nhất được cập nhật với những ngành sức khỏe thì đến năm 2021, các cán bộ ngành Điều dưỡng mới tốt nghiệp Trung cấp sẽ không được các bệnh viện tuyển dụng để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh. Do đó các bạn mới tốt nghiệp Trung cấp bắt buộc phải Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu không muốn bản thân bị loại khỏi ngành.

Nhằm giúp thí sinh mới tốt nghiêp Trung cấp thuận lợi trong quá trình thi tuyển và đạt mục tiêu nâng cao trình độ bản thân, Từ năm 2017, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh đã tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi học phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Liên thông cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2017

Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2017

Cũng theo quy định mới thì thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Điều dưỡng được rút ngắn nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành. Đồng thời dựa vào đối tượng đầu vào khác nhau mà có thời gian học cụ thể từ 15 – 18 tháng.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, sinh viên được Cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Điều dưỡng theo quy điịnh để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là lựa chọn sáng suốt?

Công việc của các Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ Liên thông bao gồm:

– Thực hiện sơ cứu ban đầu, đón tiếp người bệnh khi ra – vào – chuyển viện;
– Phụ trách những kỹ thuật điều dưỡng cơ bản đến nâng cao;
– Chuẩn bị thiết bị y tế, dụng cụ, hồ sơ bệnh án tại cơ sở y tế;
– Quản lý thuốc và các tài sản khác của phòng khám, bệnh viện;
– Chăm sóc, theo dõi, ghi chép và đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh;
– Tư vấn sức khỏe cho cộng đồng….

Như vậy với công việc này, sinh viên có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau và trong các môi trường khác nhau như: bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sịch vụ tại gia,…

Thêm vào đó, thời gian học tập vô cùng linh hoạt khi sinh viên có thể chọn học các lớp cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) để có thể vừa đi học, vừa đi làm. Ngoài ra đây còn là cơ hội tuyệt vời giúp các cử nhân Điều dưỡng mở rộng việc làm. Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện đơn giản theo quy định của bộ

Thí sinh có nhu cầu Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng liên hệ số hotline: 0989.55.99.62 để được tư vấn

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Học điều dưỡng như thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

Với những cơ hội việc làm rộng mở, ngành điều dưỡng mở ra cho người chọn học…