Home Cao Đẳng Dược Những lợi thế không phải ai cũng biết khi học ngành dược

Những lợi thế không phải ai cũng biết khi học ngành dược

0
962

Rất nhiều bạn khi đăng ký ngành học này mà không hề biết rằng trong tay mình đang nắm rất nhiều lợi thế sau khi ra trường. Dưới đây, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ chỉ cho các bạn thấy những lợi ích sau khi học ngành dược.

Vận dụng kiến thức trong đời sống

Ngành dược là ngành không thể thiếu trong đời sống xã hội, nó không những có tính ứng dụng cao trong thực tế mà còn mang lại lợi ích rất nhiều cho bản thân. Các bạn sinh viên sẽ được học về thuốc và các cách sử dụng thuốc, do vậy có thể thấy đây là một ngành nghề rất quan trọng trong đời sống xã hội. Không chỉ được học lý thuyết mà các bạn còn có thể vận dụng những kiến thức đã học trong đời sống hàng ngày.

Có lợi cho bản thân và gia đình

Sinh viên sau khi học ngành dược đã có những kỹ năng và kiến thức sử dụng thuốc thì sẽ không phải lo lắng: mình nên mua thuốc gì, thuốc này có tác dụng gì hay nó có an toàn hay không. Khi đó các bạn đã có đủ những kiến thức để tự mình có thể biết được bệnh này nên sử dụng loại thuốc này thì mới có tác dụng.

Không những tự phục vụ được cho bản thân, các bạn còn có thể tư vấn hoặc nhận biết những loại bệnh bên cho chính những người thân trong gia đình của mình mà không cần phải đi đâu hết. Đây chính là một lợi thế lớn cho bạn khi theo học ngành này.

Cơ hội việc làm rộng mở

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội cùng với đó là nhu cầu của con người về vấn đề sức khỏe là ngày càng lớn. Do vậy, nhân lực cho ngành dược sỹ mấy năm trở lại đây tăng khá cao.

Những lợi thế không phải ai cũng biết khi học ngành dược

Sau khi tốt nghiệp ngành dược, bạn có thể làm việc tại các nhà thuốc trong bệnh viện của nhà nước hoặc tư nhân cung cấp các thông tin của thuốc, cách sử dụng, tư vấn về thuốc và sức khỏe cho mọi người. Ngoài ra, bạn có thể làm trong các lĩnh vực nghiên cứu, làm trong lĩnh vực sản xuất thuốc, phân phối và lưu thông thuốc…

Cơ sở đào tạo nào uy tín?

Khi theo học Cao đẳng dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên sâu, cùng với đó là những buổi được đi thực tế giúp các bạn có thể ứng dụng những kiến thức trong sách vở. Sau khi ra trường bạn có thể hoàn hoàn tự tin thể hiện năng lực của mình trước nhà tuyển dụng.

Địa chỉ đăng ký học nghề dược sỹ tại:
Phòng 105, Nhà Viespa – Số 220, Đường Láng, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 02432.97.96.96 – 0933. 827.837

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Tổ Hợp Môn Xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Năm 2019.

Trước những thay đổi trong phương thức tuyển sinh ngành Y Dược năm 2019 khiến nhiều thí si…