Home Cao Đẳng Dược Thời gian đào tạo Cao Đẳng Dươc Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo Cao Đẳng Dươc Hà Nội năm 2017

0
427

Những ngày nay văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Khoa Pasteur liên tục nhận được câu hỏi tư vấn của các bạn sinh viên về việc thời gian đào tạo ngành Cao Đẳng Dược và hồ sơ xét tuyển cần những gì? Chúng tôi xin trả lời những thắc mắc của các bạn như sau: Với mỗi đối tượng thí sinh khác nhau thì sẽ có thời gian đào tạo khác nhau.

Ngành Dược là ngành học được rất nhiều bạn trẻ theo học hiện nay, theo học ngành nghề này, sinh viên sẽ có được rất nhiều cơ hội việc làm có thu nhập cao sau khi tốt nghiệp, hạn chế tối đa rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm. Người Dược sỹ cao đẳng sau khi trải qua quá trình đào tạo bài bản sẽ có đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết để tham gia vào công cuộc tư vấn và bảo vệ sức khỏe của người bệnh.

Thời gian đào tạo Cao Đẳng Dươc Hà Nội năm 2017

Thời gian đào tạo Cao Đẳng Dươc trong bao lâu?

Các bạn trẻ có mong muốn đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Dươc tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur chắc hẳn đã tìm hiểu về thông tin tuyển sinh của Trường. Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương bình và Xã hội, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao Đẳng Dươc với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Thời gian đào tạo Cao Đẳng Dươc tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của đối tượng theo học như sau:
– Thời gian đào tạo 36 tháng: Là mốc thời gian dành cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT.
– Thời gian đào tạo 18 tháng: Đây là mốc thời gian dành cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên muốn học thêm Đào tạo Văn bằng 2
Cao Đẳng Dươc.
– Thời gian đào tạo 15 tháng: Mốc thời gian này được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp khối ngành sức khỏe
Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh sẽ được cấp bằng
Cao Đẳng Dươc Chính Quy và có thể tiếp tục liên thông  Đại học để nâng cao trình độ của bản thân và giá trị bằng cấp cho mình nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ đề ra.

Cao Đẳng Dươc Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Dươc gồm giấy tờ gì?

– 01 Bộ hồ sơ ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
– 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
– 01 Bản sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
– Photo công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên.
– 02 Ảnh 2×3 và 2 ảnh 3×4 cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư bên ngoài ghi đầy đủ thông tin, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
– Các  giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin thắc mắc đến khóa học vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của nhà trường để được hỗ trợ tốt nhất: 0989.55.99.62 – 02432 97 98 98

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Nghề xét nghiệm y học – Nghề đáp ứng xu thế xã hội

Xu thế hiện nay nhân lực các chuyên ngành thuộc khoa học sức khỏe như y, dược, cử nhân y t…