Home Cao Đẳng Hộ Sinh Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

0
657

Trong những năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn nằm trong top các trường đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu với chương trình đào tạo chuẩn đầu ra của Bộ Y tế luôn là địa chỉ tin cậy để các bạn thí sinh đăng ký theo học

Được đánh giá là một trong những ngành trụ cột không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế tại bất kỳ quốc gia lãnh thổ nào, ngành Hộ sinh có vai trò đồng hành cùng những bà mẹ ngay từ khi mang thai cho đến khi đứa trẻ chào đời khỏe mạnh, bụ bẫm. Để khẳng định vai trò quan trọng của ngành Hộ sinh, từ năm 1990, Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã chính thức công nhận Hộ sinh là một ngành nghề riêng biệt trong hệ thống ngành Y tế. Công việc của người làm công tác Hộ sinh là công việc thầm lặng, với tất cả chuyên môn và kinh nghiệm của nghề, người nữ hộ sinh luôn cố gắng hết sức để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất giúp em bé được sinh ra một cách thuận lợi nhất, mang lại niềm hạnh phúc cho hàng triệu gia đình, giúp cho các ca sinh nở được “mẹ tròn còn vuông”.

Sau khi được đào tạo bài bản và tốt nghiệp Cao đẳng  Hộ sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người nữ Hộ sinh sẽ có đủ chuyên môn, kiến thức, tay nghề để thực hiện các công việc khác nhau như: Tiến hành chăm sóc cho sản phụ trong thời gian mang thai, tổ chức các buổi tư vấn trước sinh cho thai phụ đồng thời theo dõi sức khỏe và phát hiện những vấn đề bất thường, những rối loạn sinh lý thông thường để đề ra những kế hoạch chăm sóc cụ thể, bảo vệ sức khỏe mẹ và bé. Ngoài ra, trong các bệnh viện, người nữ hộ sinh còn có nhiệm vụ theo dõi diễn biến các các ca chuyển dạ hoặc đáp ứng các nhu cầu sinh lý cơ bản của thai phụ, giúp tạo nên cảm giác an toàn để thai phụ yên tâm vượt qua ca chuyển dạ một cách toàn vẹn. Trong ca mổ, nữ hộ sinh có nhiệm vụ chuẩn bị các dụng cụ và phụ giúp bác sĩ thực hiện các các đẻ khó, các thủ thuật phức tạp. Tại địa phương, người nữ hộ sinh sẽ có nhiệm vụ tư vấn kế hoạch hóa gia đình cho các bà mẹ, trẻ em và hướng dẫn sản phụ tiêm phòng cho con hay cho con bú và chăm sóc em bé như nào để đạt hiệu quả cao nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 các thí sinh tốt nghiệp từ bậc THPT.

Nhận thấy vai trò đặc biệt và sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Hộ sinh trong xã hội. Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên toàn quốc với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh tốt nghiệp từ bậc THPT trở lên, miễn thi.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Phạm vi tuyển sinh trên cả nước với hình thức là xét tuyển thẳng. Ngoài đào tạo ngành Hộ sinh thì Trường Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược – Điều dưỡng – Xét nghiệm hệ chính quy.

 Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải đáp ứng được các giấy tờ cần thiết sau:
– Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
– Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
– Bản sao công chứng giấy khai sinh, hộ khẩu, học bạ.
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
– Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội Chính Quy Năm 2019

Năm 2019 Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Pasteur (Mã trường: CĐĐ 1301) Cơ sở Hà …