Home Cao Đẳng Dược Tổ Hợp Môn Xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Năm 2019.

Tổ Hợp Môn Xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Năm 2019.

0
139
Trước những thay đổi trong phương thức tuyển sinh ngành Y Dược năm 2019 khiến nhiều thí sinh hoang mang không biết Xét tuyển Cao đẳng Dược Tại Hà Nội sẽ tuyển sinh những tổ môn xét tuyển nào? và những điều kiện xét tuyển như thế nào?
Nếu những năm trước khi chưa có sự thay đổi về quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng thì thí sinh có nguyện vọng đăng ký ngành Dược nói chung và Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur nói riêng mặc định phải thi khối B với 3 môn Toán – Hóa – Sinh. Tuy nhiên vài năm trở về đây, Bộ có sự thay đổi trong phương thức tuyển sinh, trong đó mỗi trường có thể tự xây dựng phương án tuyển sinh rồi trình Bộ GD&ĐT thông qua, theo đó việc học Cao đẳng Dược Sài Gòn có một số thay đổi trong việc đăng ký tổ hợp môn xét tuyển. Cụ thể:

Tổ hợp môn xét tuyển Y Dược hệ Cao đẳng năm 2019

Thí sinh có thể sử dụng tổ hợp môn môn dùng để xét tuyển của hệ Đại học hoặc sử dụng học bạ để xét tuyển. Tuy nhiên đa phần các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay chủ yếu sử dụng hình thức chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể xét tuyển Cao đẳng Dược thay vì sử dụng điểm chuẩn như những năm trước.
Đối với những thí sinh có có mong muốn đăng ký tuyển sinh ngành Dược tại các các trường đào tạo hệ Cao đẳng cũng có thể lựa chọn hình thức xét tuyển học bạ hoặc dựa vào kết quả điểm thi THPT quốc gia.
Hiện nay Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đào tạo hệ Cao đẳng chuyên ngành Dược được Bộ Y tế đánh giá cao. Nhà trường giảng dạy theo giáo trình theo đúng tiêu chuẩn của Bộ, bên cạnh đó Nhà trường không ngừng thay đổi để phù hợp hơn với thực tiễn, chú trọng trong kỹ năng thực hành nhằm giúp sinh viên có thể nắm bắt được những công việc sẽ làm trong thực tế. Từ đó giúp các thí sinh có thể chủ động hơn trong công việc và không bị sốc và có suy nghĩ sai lệch lý thuyết xa rời thực tế. Đây được xem là một trong những địa chỉ học Cao đẳng Y Dược  tuyệt vời được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng.

Xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Tài Hà Nội năm 2019 cần điều kiện gì?

Năm 2019 thí sinh có nguyện vọng học tập tại Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược sau:
  • Đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Là công dân Việt Nam và có đủ sức khỏe học tập
  • Lý lịch rõ ràng và không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Với những thí sinh có mong muốn học tập Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội có thể đăng ký theo một trong những cách sau:
  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi phát nhanh tới Văn phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược tại Hà Nội: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội – Điện thoại: 0989.55.99.62 – 02432 97 98 98
  • Cách 2: Đăng ký trực tuyến Online Tại đây

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược vào tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính nên thí sinh có thể chủ động hoàn thiện thủ tục để có cơ hội học tập tại Trường.

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội Chính Quy Năm 2019

Năm 2019 Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Pasteur (Mã trường: CĐĐ 1301) Cơ sở Hà …