Home Cao Đẳng Vật Lý Trị Liệu Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu học thứ 7, Cn

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu học thứ 7, Cn

0
1,040

Vật lý trị liệu là chuyên ngành kỹ thuật y học giúp người khuyết tật phục hồi khả năng của cơ thể qua các kỹ thuật vật lý tự nhiên hay nhân tạo như: nhiệt độ, độ cao, điện, tia X, tia cực tím, tia hồng ngoại, siêu âm, các chất đồng vị phóng xạ, xoa bóp, dưỡng sinh…

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo và có bằng cấp chuyên ngành Vật lý trị liệu, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có thể làm việc lại các phòng khám, bệnh viện trung ương hoặc tư nhân, các Trung tâm chỉnh hình – phục hồi chức năng, Trung tâm điều trị Vật lý trị liệu – Y học cổ truyền; Giám sát công việc của phụ tá, cố vấn bác sĩ phẫu thuật… Ngoài ra bác sĩ Vật lý trị liệu có thể điều trị tại nhà riêng của bệnh nhân khi người bệnh có yêu cầu do sức khỏe không cho phép…

Những người thực hiện các kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng thường là các bác sỹ, lương y, các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn, được đào tạo bài bản, có tay nghề cao nắm vững kiến thức và quy trình hỗ trợ điều trị.

Liên thông cao đẳng vật lý trị liệu
Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu học thứ 7, Cn

Nhờ vào cơ hội việc làm và ý nghĩa đặc biệt của mình, Việc theo học Liên thông lên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trở thành lựa chọn của đông đảo thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược để mở rộng con đường học vấn của mình.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu 2018

Để giúp thí sinh nắm bắt được thông tin cơ bản về chương trình tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội, Nhà Trường xin cung cấp các nội dung tuyển sinh liên thông như sau:

– Điều kiện liên thông: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. (Với các ngành học khác ngoài Trung cấp Vật lý trị liệu, học viên phải học Chuyển đổi Chứng chỉ ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong thời gian 3 tháng).

– Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu  là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

– Khung giờ học:  Sinh viên có thể lựa chọn học vào các buổi tối  trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 & chủ nhật để thuận lợi cho công việc hiện tại của mình.

– Hồ sơ đăng ký: Hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 bao gồm:
1. 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng.
2. 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
3. 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
4. Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
5. 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
6. Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội Chính Quy Năm 2019

Năm 2019 Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Pasteur (Mã trường: CĐĐ 1301) Cơ sở Hà …