Home Cao Đẳng Xét Nghiệm Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 học thứ 7, Cn

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 học thứ 7, Cn

0
658

Đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức cũng như trình độ chuyên môn ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2017 học thứ 7, Cn.

Hiện nay trong cơ cấu phân công lao động trong ngành Y tế tại các phòng khám và bệnh viện thì bác sĩ là người trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân cong những Kỹ thuật Xét nghiệm thực hiện công việc cung cấp những con số, kết quả sau khi kiểm tra xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của người bệnh( máu, nước tiểu…) để từ đó kết hợp cùng đội ngũ y bác sĩ đưa ra những kết luận và hướng điều trị cho người bệnh. Vì thế ở bất kỳ đơn vị thăm khám nào cũng không thể thiếu người làm công tác trên, nếu thiếu vị trí này coi như bộ máy hoạt động Y tế sẽ không thể hoạt động được.

Cao đẳng xét nghiệm y học

Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu theo học liên thông của đông đảo thí sinh ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 và cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật.

Phạm vi tuyển sinh: trên cả nước
Đối tượng tuyển sinh: Tất cả công dân Việt Nam không phân biệt dân tộc, tôn giáo đã có bằng tốt nghiệp từ bậc Trung cấp khối ngành sức khỏe trở lên.
Thời gian học: giờ hành chính và ngoài giờ hành chính (vào buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 và cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật)
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được xem là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng hiện nay. Để làm tốt được điều đó trường luôn có sự chú trọng đầu tư bài bản vào chất lượng giảng dạy, kết hợp kiến thức lý thuyết và thực hành khi trực tiếp cho sinh viên thực hành tại bệnh viên riêng của nhà trường. Hình thức đào tạo học đi đôi với hành còn được nhà trường áp dụng cho những khối ngành Liên thông kỹ thuật Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội được giảm tải những môn học cơ bản mà sinh viên đã được học ở cấp độ dưới nên thời gian đào tạo được rút ngắn hơn so với hệ chính quy:

Thời gian 15 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành dự thi liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học.
Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược).
Ngoài tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường cũng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội…thí sinh có nhu cầu theo học hãy nộp hồ sơ đăng ký ngay hôm nay để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Để có thể học Liên thông tại trường, ngoài việc đáp ứng được những điều kiện ở trên các thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ như sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
– Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
– 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
– 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Các thí sinh lưu ý, thời gian nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017. Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2017 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh cũng như giải đáp các thắc mặc vui lòng liên hệ số Hotline: 0989.55.99.62 để được hỗ trợ

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Địa chỉ uy tín đào tạo ngành xét nghiệm y học

Hiện nay, việc khám và chữa bệnh không còn chỉ dựa vào c…