Home Cao Đẳng Điều Dưỡng Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng 2017 học thứ 7, Cn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng 2017 học thứ 7, Cn

0
647

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cũng như nguồn nhân lực Điều dưỡng viên có trình độ cao cho xã hội. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 & CN.

Ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt nguồn nhân lực
Thực tế trong những năm gần đây cho thấy, tại rất nhiều bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám ở nước ta còn thiếu rất nhiều Điều dưỡng viên có trình độ cao, tay nghề giỏi. Điều này dẫn tới tình trạng quá tải ở các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh, thậm chí bệnh nhân còn chưa được chăm sóc thật kỹ lưỡng bởi nhân lực ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt rất nhiều.

Để giúp cho ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng có được chất lượng tốt nhất, đảm bảo được nhân lực phục vụ cho xã hội thì việc bổ sung đội ngũ Điều dưỡng viên là việc làm cấp thiết hiện nay. Theo như mục tiêu đặt ra của Bộ Y tế, đến năm 2020 phải bổ sung thêm được 200.000 Điều dưỡng viên, đây cũng chính là cơ hội cho những thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều tất yếu

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng 2017 học thứ 7, Cn

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
Để theo học được khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần các điều kiện sau:

– Thí sinh cần có 1 Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một khối ngành bất kỳ (nhóm ngành sức khỏe, nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, kế toán…).
– Có đủ sức khỏe để đi học, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng ngoài giờ hành chính, thí sinh có thể lựa chọn học vào thứ 7 và Chủ nhật để có thời gian vừa đi học vừa đi làm, kết hợp khung giờ học phù hợp với bản thân.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2, học viên sẽ được cấp bằng chính quy và được đăng ký học liên thông Đại học Điều dưỡng ngay khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2:
– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
– 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
– 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
– 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
– 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
– 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)

Mọi thông tin thắc mắc đến khóa học vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của nhà trường để được hỗ trợ tốt nhất: 0989.55.99.62 – 02432 97 98 98

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội Chính Quy Năm 2019

Năm 2019 Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Pasteur (Mã trường: CĐĐ 1301) Cơ sở Hà …