Home Cao Đẳng Dược Tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược, Điều Dưỡng học Thứ 7,CN

Tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược, Điều Dưỡng học Thứ 7,CN

0
805

Ngày nay việc theo học các khóa học văn bằng 2 không còn xa là với các bạn đã và đang đi làm nhằm tìm kiếm cơ hội việc làm mới phù hợp với bản thân và tăng cao thu nhập. Chính vì thế nhu cầu học Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược, Điều Dưỡng Hà Nội học vào các ngày thứ 7 & Chủ Nhật phù hợp cho thí sinh vừa đi làm vừa đi học đang được rất nhiều bạn đăng ký tham gia. Thấy được sự phát triển nhân lực đối với Ngành Dược trong thời buổi kinh tế ngày càng tăng trưởng mạnh tại Việt Nam.

Năm 2017 Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tiếp tục tuyển sinh và đào tạo Ngành Dược, Điều Dưỡng, Xét nghiệm hệ Văn Bằng 2 dành cho các bạn đã tốt nghiệp ít nhất 1 văn bằng cao đẳng, đại học đầu.

Cơ hội và giải pháp giúp người đi làm có thể lựa chọn học chuyển đổi sang Văn Bằng 2 Dược , Điều Dưỡng, Điều Dưỡng

Nhận thấy sự phát triển của xã hội ngày càng tăng cao và nhu cầu học chuyên đổi sang Ngành Dược của các em ngày càng tăng đột biến. Trong khí đó những sinh viên theo khôi ngành như: Kinh tế, Xây Dựng, Ngân Hàng, Sư Phạm…Đang ở ngưỡng cửa thất nghiệp và có rất nhiều sinh viên khi tốt nghiệp các khối ngành này đã không có việc làm như ý muốn. Nhiều em phải cuối cùng 4 – 5 năm phải chấp nhận đi làm công nhân một số khác không có việc làm.  Vì thế trường mở lớp Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn Bằng 2 Điều Dưỡng giúp các em có thể học chuyển đổi sang Ngành Dược, Điều Dưỡng là một cơ hội mới cho các em. Bởi nhu cầu nhân lực đối với Ngành Dược, Điều Dưỡng chưa bao giờ là đủ.

Tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược, Điều Dưỡng học Thứ 7,CN

Tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Dược, Điều Dưỡng học Thứ 7,CN

Định Hướng phát triển nghề nghiệp khi học văn bằng 2 cao đẳng y dược

Niềm tự hào và hạnh phúc mỗi con người là được sống tự do đam mê với những gì mình thích đó là thành công của mỗi cá nhân con người. Trong các năm gần đây việc các bạn trẻ có suy ngĩ mới mẻ và bắt kịp sự phát triển của đất nước trong khi các ngành nghề khác nhất là trong nhà nước sự áp lực của hệ thống buộc nhà nước đã tinh giản biên chế với bộ máy gồng ghềnh. Bởi thế mà các em đã chuyển hướng theo lựa chọn học Ngành Dược.

Theo bộ y tế dự báo đối với Ngành Dược sĩ, Ngành Điều Dưỡng cho đến năm 2020 nhu cầu nhân lực trong ngành này: Điều Dưỡng: 225.345 người; Dược sĩ: 27.762 người.Theo đó ngày 17/07/2015 Bộ Y tế ra Quyết định số 2992/QĐ-BYT về phê duyệt kế hoạch phát triển nhân lực trong hệ thống khám bệnh chữa bệnh giai đoạn 2015 – 2020.

Để thực hiện quyết định của bộ năm 2017 Nhà trường tuyển sinh xét tuyển hệ Văn Bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn Bằng 2 Điều Dưỡng theo các điều kiện và tiêu chí sau:

Đối tượng tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Những thí sinh đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ Cao đẳng trở lên các khối ngành như: Kinh tế, Kỹ thuật, Xã hội, Sư Phạm, Ngoại ngữ, Điều dưỡng, Xét nghiệm, YHCT, Bác sỹ…

Hồ sơ đăng ký học Văn Bằng 2 Cao đẳng Y Dược
– Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
– Bản sao bằng THPT công chứng
– Giấy khai sinh bản (sao công)
– 4 ảnh 3×4
– Lý lịch học sinh, sinh viên.

Thời gian nhận hồ sơ và đào tạo học tập trường:
– Thời gian học Thứ 7 và Chủ Nhật
– Trường sẽ nhận hồ sơ các ngày trong tuần
– Thời gian làm việc từ 07h30 – 17h30
Đối với những em đã có bằng trong nhóm sức khỏe ( Dược, Điều Dưỡng…) thời gian học là 1.5 năm, Đối em ko có bằng trong nhóm sức khỏe thời gian học 20 tháng

Hồ sơ gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m). ĐT: 0989.55.99.62 – 0933 827 837 – 02432 97 98 98

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội Chính Quy Năm 2019

Năm 2019 Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Pasteur (Mã trường: CĐĐ 1301) Cơ sở Hà …