Home Cao Đẳng Xét Nghiệm Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7, Cn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7, Cn

0
709

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao khi mà nền kinh tế xã hội đang phát triển một cách mạnh mẽ. Con người ngày càng quan tâm hơn về sức khỏe bản thân và gia đình vì vậy nhu cầu chăm sóc sức khỏe không phải đơn thuần là chữa bệnh mà tập trung rất nhiều vào công tác phòng bệnh. Cùng với đó là sự tiến bộ khoa học và công nghệ như hiện nay thì công tác khám chữa bệnh không chỉ dựa vào các triệu chứng lâm sàng mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các kết quả xét nghiệm cận lâm sàng.  Điều đó chứng tỏ vai trò của ngành Xét nghiệm Y học thực sự then chốt trong công tác khám và chữa bệnh.

Theo thống kê mới nhất nước ta có khoảng 22 bệnh viên đa khoa tuyến Trung ương trực thuộc bộ Y tế, có gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh và hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Ngoài ra các bệnh viện tư nhân, phòng khám, phòng mạch xây dựng ngày càng nhiều mở ra rất nhiều cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp ngành Xét nghiệm.

Nhận thấy được thực trạng đó nhiều thí sinh đã chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhằm tìm cho mình một hướng đi mới có thu nhập tốt hơn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7, Cn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

Ngành xét nghiệm là một ngành đặc thù quan trọng vì vậy để có các kết quả xét nghiệm chính xác thì các kỹ thuật viên xét nghiệm cần có kỹ thuật chuyên môn cao. Với phương châm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều năm liền là địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh lựa chọn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Với chương trình đào tạo chuyên sâu, học đi đôi với hành, sinh viên tại trường sẽ được trang bị những kiến thức khoa học, y học cần thiết phục vụ cho quá trình thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm y học. Cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng học lý thuyết đầy đủ và được giảng dạy bởi những giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm chuyên môn sẽ giúp sinh viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Ngoài ra với mô hình đào tạo tiên tiến “ Trường học – Bệnh viện”, thời gian thực tập của sinh viên được tăng lên giúp sinh viên rèn luyện được các kỹ năng nghề nghiệp thực tế chuyên ngành vì vậy khi ra trường có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Hoàn thành chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy có giá trị tương đường với văn bằng 1, có thể liên thông đại học để nâng cao kiến thức.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 gồm những gì?

Thí sinh đăng ký khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệmTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị những giấy tờ sau:

– 01 Phiếu đăng ký tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.
– 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học mà thí sinh đang sở hữu và bảng điểm tương ứng với bằng cấp hiện có.
– 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của Uỷ ban nhân dân cấp phường, xã nơi thí sinh cư trú
– 04 hình 3×4 (có ghi họ tên quê quán phía sau ảnh).
– Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản photo có công chứng)
– 01 phong bì có dán sẵn tem thư, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ trên phong bì và số điện thoại thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tai: Phòng 105, Tòa nhà Veispa, Số 220 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội (Cách Ngã Tư Sở 100m)
ĐT: 0989.55.99.62 – 0933 827 837 – 02432 97 98 98.

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội Chính Quy Năm 2019

Năm 2019 Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Pasteur (Mã trường: CĐĐ 1301) Cơ sở Hà …