Home Cao Đẳng Hộ Sinh Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học thứ 7, Cn

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học thứ 7, Cn

0
618

Ngành hộ sinh là ngành đặc thù, có vai trò quan trọng vô cùng lớn ngành Y tế, người Hộ sinh không phân biệt nam nữ là những người có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé trong suốt quá trình mang thai và ngay cả lúc em bé chào đời, yêu cầu của nghề này đòi hỏi người Hộ sinh phải có trình độ kiến thức và chuyên môn cao và tay nghề vững mới có thể làm tốt công việc được giao và không để xảy ra sai sót.

Thấu hiểu được vai trò quan trọng của ngành nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu sẽ cung cấp kiến thức chuyên môn cũng như những kỹ năng mềm tốt nhất cho người theo học, đảm bảo sinh viên sau khi ra Trường sẽ có việc làm ngay và làm được việc, đáp ứng được hầu hết tất cả các yêu cầu ngày càng cao của công việc.

Hộ sinh là người luôn đồng hành cùng thai phụ

Hộ sinh là người luôn đồng hành cùng thai phụ

Điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội

Mọi thí sinh đều có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nếu đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành. Thời gian đào tạo Cao đẳng văn bằng 2 là 18 đến 20 tháng

Đối tượng theo học văn bằng 2 thường là những người đã đi làm muốn học chuyển đổi thêm một văn bằng nữa để tìm kiếm sang công việc mới thích hợp hơn, chính vì thế nhà Trường đào tạo vào 2 khung giờ linh hoạt là: Học vào buổi tối các ngày trong tuần (thứ 2 – thứ 6) và học cả ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật).

Như vậy, bạn có thể vừa đảm bảo công việc hiện tại của mình, vừa học tập chuyển đổi Văn bằng 2 ngành Hộ sinh theo đúng mong muốn mình một cách thuận lợi.

Bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 ngành Hộ sinh, Nhà Trường còn đào tạo nhiều chương trình học khác đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng…với thời gian đào tạo rút gọn mà mức học phí tiết kiệm.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ Phòng 105, Tòa nhà Vespa, 220 Đường Làng, Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Nhà trường đầu tư trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành giúp sinh viên Nhà Trường có thể thực hành công việc chuyên nghiệp ngay sau khi ra trường, nhận được sự tin tưởng của các nhà Tuyển dụng.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học thứ 7, Cn

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội học thứ 7, Cn

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành nâng cao tay nghề, đúng với tiêu chí đào tạo của Nhà Trường: “Sáng y đức, sâu y lý, giỏi y thuật”. Ngay từ hôm nay, bạn có thể hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển và chuyển về địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao Hộ sinh Hà Nội để nhập học trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh gồm những gì?

Thí sinh đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:
– 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
– 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
– 02 Sơ yếu lý lịch photo công chứng.
– 02 Giấy khai sinh photo công chứng.
– 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại. Mặt sau của ảnh ghi đầy đủ thông tin thí sinh.
– 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội 2017 có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ: Phòng 105, Tòa nhà Vespa, 220 Đường Làng, Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm bài viết

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội Chính Quy Năm 2019

Năm 2019 Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Pasteur (Mã trường: CĐĐ 1301) Cơ sở Hà …